Giới thiệu công ty

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ HBTECH HÀ NỘI

Hbtech Hà Nội

Lời giới thiệu

HBTECH Hà Nội là công ty lắp đặt camera, camera giám sát, camera dự án chuyên nghiệp tại Hà Nội. HBTECH Hà Nội​ là nhà phân phối các sản phẩm Camera chính hãng Dahua giá rẻ,chất lượng cao đến tận tay người tiêu dùng.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ HBTECH HÀ NỘI ra đời với tiêu chí làm cho cuộc sống của bạn tiện ích sống trong một căn hộ thông minh, cho bạn cảm giác “An toàn” khi lựa chọn các sản phẩm đã được chúng tôi kiểm soát, kiểm tra kỹ lưỡng về cả chất lượng và công dụng của nó mỗi khi chúng tôi đưa ra thị trường. Đảm bảo chất lượng và giá cả “hợp lý nhất”.

=>  HBTECH Hà Nội luôn có "Kim chỉ nam" cho mình:

“Giá Tốt Nhất – Thi công nhanh nhất – Bảo hành chu đáo nhất”

Đến nay HBTECH Hà Nội đã và đang từng bước khẳng định và dành được niềm tin của khách hàng bằng uy tín, chất lượng từ chính sản phẩm dịch vụ công ty cung cấp.

*Giá cả hợp lý nhất: Quý khách hàng sẽ được đảm bảo về giá (không sợ bị mua đắt) và luôn nhận được mức giá tốt của thị trường khi mua tại HBTECH Hà Nội

*Chất lượng sản phẩm: Quý khách hàng sẽ nhận được sản phẩm có sự đảm bảo về chất lượng hàng hoá từ nguồn gốc, xuất xứ đến các tính năng kỹ thuật đúng như đã chào hàng và báo giá. Chúng tôi cam kết chỉ bán hàng chính hãng, tuyệt đối không bán hàng giả, hàng nhái chất lượng kém ảnh hưởng đến uy tín đã tạo dựng bấy lâu nay của công ty.

*Thi công chuyên nghiệp, nhanh gọn, thẩm mỹ: HBTECH Hà Nội có một đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, đủ khả năng để có thể đáp ứng mọi yêu cầu dù là khắt khe nhất của quí khách hàng. Không những thế, đội ngũ nhân viên của HBTECH Hà Nội còn là những người đầy lòng nhiệt huyết và có phong cách chuyên nghiệp trong cung cách phục vụ khách hàng.

*Bảo hành chu đáo: HBTECH Hà Nội cam kết sẽ bảo hành theo thoả thuận ký kết. Các sản phẩm đều được ” bảo hành đến 12 tháng 1 đổi 1″ . Kể cả khi hết bảo hành chúng tôi vẫn ưu tiên sửa chữa, khắc phục sự cố theo yêu cầu của quý khách.

*Chính sách bán hàng: khách hàng có thể đặt mua hàng qua điện thoại, online trực tuyến hay trực tiếp tại cửa hàng, khách hàng được giao hàng miễn phí tận nơi.

 

0985.26.4858